Tin làm đẹp

Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ The Body Shop từ ngày 4/10 đến ngày 14/11/2019

Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, The Body Shop cho ra mắt hàng trăm bộ quà chọn lọc với giá chỉ từ 249.000 đồng.

GIẢM 20% COMBO SỮA TẮM VÀ BƠ DƯỠNG THỂ

Giới thiệu đến bạn Body Butter – những hũ bơ dưỡng thể mang đậm dấu ấn của The Body Shop với mùi hương đa dạng, chất kem dưỡng ẩm mạnh mẽ nhưng cũng thấm nhanh bất ngờ. Kết hợp với sữa tắm cùng mùi hương, làn da bạn sẽ vừa mềm mịn vừa thơm mát thật lâu đấy!

GIẢM 20% MẶT NẠ RECIPE OF NATURE KHI MUA SẢN PHẨM NGUYÊN GIÁ BẤT KỲ

Dòng mặt nạ Siêu Thực Phẩm của chúng tôi luôn nằm trong danh sách những sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng. Từ thải độc da, tẩy tế bào chết đến dưỡng ẩm và hồi phục sức sống, hãy chọn cho bạn loại mặt nạ thiên phù hợp nhất với mình nhé!

GIẢM 20% COMBO SỮA TẮM VÀ DƯỠNG THỂ DÒNG VOYAGE

Giới thiệu dòng sản phẩm Voyage – tập trung hương hoa của nhiều nơi trên thế giới vào những sản phẩm sữa tắm, dưỡng thể và đặc biệt là nước hoa, giúp cơ thể bạn luôn thoang thoảng hương hoa tươi mát.

GIẢM 20% DÒNG SON COLOUR CRUSH

Dòng son Color Crush của chúng tôi được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, vô cùng an toàn với da cũng như sức khỏe, giúp bạn an tâm trang tô điểm bản thân mỗi ngày bằng những sắc màu tươi tắn rạng rỡ.

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 4/10 đến ngày 14/11/2019 tại tất cả các hệ thống The Body Shop trên toàn quốc.

THẾ GIỚI PHÁI ĐẸP

Tin liên quan