Tin làm đẹp

Tin làm đẹp

Jolie Nguyễn, Lý Quí Khánh tham dự YSL Beauté tại Thượng Hải

Tối ngày 2-12 tại Thượng Hải, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp YSL Beauté tổ chức tiệc ra mắt dòng son mới YSL The Slim Sheer Matte với sự góp mặt của hơn 500 nhà báo, Beauty Blogger, KOLs đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan.

Sự kiện YSL Beauté thu hút hơn 500 nhà báo, Beauty Blogger, KOLs đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan

YSL Beauté giới thiệu đến giới mộ điệu dòng son YSL The Slim Sheer Matte, dòng son lì với chất son mềm mượt mỏng nhẹ như lớp áo voan trên môi. Tuy nhiên son có chất lì, giữ màu son lâu trôi suốt ngày dài. YSL The Slim sheer matte có thiết kế vuông biểu tượng từ dòng son The Slim với màu bạc phá cách tại thân son. Trong lần ra mắt này có 12 màu son được giới thiệu, đều thuộc những màu thời thượng, phù hợp cho nhiều sự kiện của các cô nàng YSL.

YSL The Slim sheer matte có thiết kế vuông biểu tượng từ dòng son The Slim với màu bạc phá cách tại thân son.

Trong lần ra mắt này có 12 màu son được giới thiệu, đều thuộc những màu thời thượng, phù hợp cho nhiều sự kiện của các cô nàng YSL

Đại diện thương hiệu YSL Beauté toàn cầu là ông Tom Pecheux – Giám đốc Sáng tạo toàn cầu của các sản phẩm makeup, giám đốc PR – Communications Stephan Bezy. Với tinh thần “Làm chủ sắc đỏ quyến rũ” #DressedInRouge, YSL trao quyền cho người phụ nữ làm chủ màu sắc trang điểm, tạo nhiều sản phẩm đột phá cho người phụ nữ không ngừng trải nghiệm để tự nâng tầm vẻ đẹp của mình.

Jolie Nguyễn và Lý Quí Khánh là 2 khách mời đặc biệt đại diện Việt Nam đến tham dự sự kiện

Không gian sự kiện gồm nhiều khu vực trải nghiệm son và hàng loạt khu vực trưng bày đẳng cấp. Slim Sheer Matte là siêu phẩm son nối tiếp thành công của YSL The Slim nổi tiếng toàn cầu.

Jolie Nguyễn và Lý Quí Khánh

Jolie Nguyễn và Lý Quí Khánh là 2 khách mời đặc biệt đại diện Việt Nam đến tham dự sự kiện. Tại sự kiện, 2 KOL Việt Nam đã được gặp riêng, chụp hình và trao đổi cùng các ngôi sao nổi tiếng toàn cầu và các nhân vật chủ chốt của thương hiệu YSL Beauté.

Jolie Nguyễn và siêu mẫu người Anh – Edie

Edie là siêu mẫu người Anh từng 2 lần xuất hiện là gương mặt ảnh bìa trên tạp chí nổi tiếng Vouge của Anh và trong các bộ sưu tập của các hang thời trang danh tiếng như Hermès, Chanel và Burberry.

Ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc – Hyuna

Hyuna là ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc với phong cách độc đáo, phá cách, pha chút tinh nghịch và nổi loạn. Sau lần hợp tác thành công với Psy trong hit toàn cầu Gangnam style, Hyuna tiếp tục được lòng người hâm mộ trong các bản hit Bubble Pop, etc.

KOL đến từ Trung Quốc

Jolie Nguyễn

Lý Quí Khánh

THẾ GIỚI PHÁI ĐẸP

Tin liên quan