Âm nhạc

Âm nhạc

Tiêu Châu Như Quỳnh gây sốc với hình ảnh hoá thành ma cà rồng ôm thủ cấp nam thần

Được xem là một trong những bài hit được chăm chút kỹ nhất trong sự nghiệp, MV Tình yêu không có lỗi của Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức hé lộ những hình ảnh táo bạo đầy thú vị nhất.

Tieu-chau-nhu-quynh4

Là một trong những sản phẩm nổi bật nằm trong chuỗi dự án Quỳnh 2018, Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức nhá hàng những hình ảnh mới nhất về music video Tình yêu không có lỗi sẽ ra mắt vào dịp cuối tháng 3/2018 này. Trong dự án lần này, Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục bắt tay với chính quản lý của mình – giám đốc sáng tạo Tuấn Nguyễn 5AM – anh cũng là nhà sản xuất của những MV đình đám gần đây như Xin đừng lặng im (Soobin Hoàng Sơn), Trò đùa của tạo hoá (Phương Thanh), Be The Man (Hồ Quang Hiếu),… để thực hiện cho dự án đặc biệt – MV Tình yêu không có lỗi.

Đặc biệt, đồng hành cùng với Tiêu Châu Như Quỳnh trong MV Tình yêu không có lỗi là 2 gương mặt nam thần điển trai – Nam Vương Đại Sứ Hoàn Vũ 2017 – Lương Gia Huy và diễn viên, người mẫu Minh Kha – được biết đến trong sê-ri hài Tui là Tư Hậu của Trấn Thành. Được dự đoán là những nam thần thế hệ mới của showbiz Việt, Lương Gia Huy và Minh Kha đã không ngại khoe body 6 múi đầy quyến rũ trong dự án MV lần này của Tiêu Châu Như Quỳnh trong những hình ảnh đầu tiên bật mí.

Tieu-chau-nhu-quynh1 Tieu-chau-nhu-quynh5

Đặc biệt hơn cả, trong những hình ảnh nhá hàng đầu tiên của MV Tình yêu không có lỗi, Tiêu Châu Như Quỳnh đã táo bạo thể hiện một concept rất ma mị khi mang trên mình một sắc lạnh như ma cà rồng và hai tay ôm thủ cấp của hai nam diễn viên chính trong MV. Điều gì đã khiến cô nàng ca sĩ sinh năm 1992 gây sốc đầy táo bạo như vậy? Điều gì còn ẩn chứa đằng sau sự “chịu chơi” của cô nàng? Câu trả lời sẽ sớm có trong MV Tình yêu không có lỗi.

Song song với những hình ảnh đầy chất chơi, ma mị và không kém phần ám ảnh ấy, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng giới thiệu thêm một số hình ảnh trong dự án MV Tình yêu không có lỗi. Vẫn là một cô nàng ngây thơ, thánh thiện nhưng không kém phần quyến rũ và nhạy cảm với mái tóc đen huyền bí.

Tieu-chau-nhu-quynh6

Trong teasing video Tình yêu không có lỗi đi kèm, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng đã nhá hàng cho câu chuyện – tình – tay – ba nhiều uẩn khúc. Và để nói về mối tình tay ba này, Tiêu Châu Như Quỳnh đã không ngại chia sẻ: Có những khái niệm về tình yêu chẳng thể hiểu được. Nhưng tình yêu đối với Quỳnh không phải để thay thế, lấp đầy khoảng trống hay đơn thuần chỉ là chinh phục cho thoả mãn tham muốn cá nhân. Vì thế khi mình cảm giác có gì không ổn, mình sẽ rút lui trong… đau đớn!!! Vì lúc lỡ yêu rồi nói chia tay đâu có dễ.

Tieu-chau-nhu-quynh2

Con người ai cũng sẽ phạm sai lầm, sai từ lúc đưa thông tin, trao đổi, sai vì có người nhẹ dạ cả tin mà không đi kiểm tra thông tin, sai từ lúc người ta không yên vị mà luôn đứng trông theo nơi khác. Đó là Tham, sân và bản ngã quá lớn để họ làm mọi thứ theo ý họ. Yêu bất chấp nên hận cũng nhiều vì thế họ càng điên hơn khi mọi việc không theo ý họ.

Tieu-chau-nhu-quynh3

Làm người khó lắm, trước chữ người có chữ con đó. Mất lí trí rồi thì tính người cũng chẳng còn nữa. Sạn mãi mãi là sạn. Bởi yêu nhầm người thì khổ, dụ dỗ nhầm người cũng cay lắm. Chỉ tội cho những người xung quanh không liên quan đến câu chuyện này, bị biến thành trò cười, mua vui cho thiên hạ.

Tình yêu không có lỗi…

Tieu-chau-nhu-quynh7

Creative Director: Tuấn Nguyễn 5AM

Stylist: Panda, Tuấn Shin

Photographer: Thành Luân

Makeup & Hair: Vy Trần

THẾ GIỚI PHÁI ĐẸP

Tin liên quan