Điện ảnh

Hồ sơ chi tiết của 7 quái thú khổng lồ trong Kong: Đảo đầu lâu

Kong1

Kong: Đảo đầu lâu

Kong: Đảo đầu lâu – bom tấn mới nhất về huyền thoại Kong không chỉ mở ra cho người xem khung cảnh tuyệt đẹp của hòn đảo chưa có dấu chân người mà còn đưa chúng ta vào cuộc phiêu lưu kỳ bí, nơi trú ngụ của rất nhiều sinh vật “nguy hiểm”.

Cùng điểm mặt và nghía qua lý lịch trích ngang của một số quái thú xuất hiện trong siêu phẩm Kong: Đảo đầu lâu.

1. KONG

Đầu tiên, phải kể đến huyền thoại Kong – một biểu tượng điện ảnh lừng lẫy, cũng chính là nhân vật trung tâm của bộ phim. Xuyên suốt hơn 120 phút, người xem sẽ được chiêm ngưỡng tất cả các biểu cảm của Kong, từ trầm lắng, trìu mến đến tức giận và hung dữ. Đối với một số người, anh ta là một kẻ thù; với một số người khác, anh ta lại là một vị thần.

 • – Như lời chia sẻ của chuyên gia hình ảnh Jeff White: “Chúng tôi đã áp dụng một số chi tiết có tỉ lệ phóng đại hay thu nhỏ các bộ phận của Kong để góp phần bộc lộ được chiều sâu cho nhân vật này.”
 • – Chiều cao: 104 feet ~ 31.699 m
 • – Trọng lượng: 158 tấn
 • – Đầu: 19 feet  ~ 5.79 m
 • – Chiều dài bàn tay: 16 feet ~ 4.87 m
 • – Chiều dài bàn chân: 22 feet ~ 6.70 m
 • – Vòng đùi: 36 feet ~ 10.97 m
 • – Số răng: 32

Theo như xác nhận từ đoàn làm phim, đây là phiên bản khổng lồ nhất mọi thời đại trên màn ảnh của Kong , gấp bốn lần so với bản phim năm 2005 của Peter Jackson và gấp đôi Kong của thập niên 1930.

Kong

Kong

2. SKULLCRAWLERS

Một sinh vật khổng lồ như một con rắn với hai cánh tay mạnh mẽ và một bộ xương sọ đáng sợ. Những con Skullcrawlers dần dần lớn hơn và nguy hiểm hơn, luôn sẵn sàng “chiến đấu” với những du khách mạo hiểm thăm thú hòn đảo. Hơn thế, đây chính là kẻ thù không đội trời chung của Kong –  con quái vật cổ xưa đã từng giết chết tổ tiên của Kong.

– Chiều cao: 12-95 feet ~ 3.66 – 28.96 m

– Trọng lượng: 40-100 tấn

SKULLCRAWLERS

SKULLCRAWLERS

3. MOTHER LONGLEGS

Sẽ có một vài bất ngờ, thực sự gây sốc cho các nhà thám hiểm trong khu rừng tre bí ẩn của Đảo Đầu Lâu. Ngụy trang hoàn hảo trong thân cây dày đặc và cao ngang tầm các ngọn cây, những con nhện khổng lồ luôn chờ trực săn bắt con mồi của mình trong mạng lưới siêu kết dính do chính nó tạo ra. Nếu ai từng xem phim, ắt hẳn, sẽ phải đau tim trong phân cảnh “chạm trán” đầy cam go giữa đoàn thám hiểm với chú nhện này. Mặc dù có rất nhiều súng đạn, dao,.. và sự kết hợp của nhóm binh lính, nhưng phải mất nhiều thời gian, nó mới thực sự bị hạ gục.

– Chiều cao: 18-23 feet ~ 5.48 – 7m

MOTHER LONGLEGS

MOTHER LONGLEGS

4. SKER BUFFALO

“Bất thường” trong cả kích thước và vẻ đẹp, Sker Buffalo là một trong những sinh vật hiền lành nhất trên Đảo Đầu Lâu. Đây là giống loài phát triển khả năng tồn tại ở trạng thái bên dưới nước trong nhiều ngày vào cùng một thời điểm.

 • – Chiều dài: 44 feet ~ 13.41m
 • – Sừng: 64 feet (dài đến đỉnh) ~ 19.5m
 • – Trọng lượng: 22 tấn
SKER BUFFALO

SKER BUFFALO

5. MIRE SQUID

Ẩn mình dưới sâu lòng vịnh là một con quái vật biển khiếp sợ, có hình dạng tựa một con mực lai bạch tuộc. Những chiếc rang của nó gắn ở các xúc tu phức tạp cho phép chúng xoay tròn như cánh quạt. “Sở thích” của chúng là săn bắt dưới nước, nó sẽ xoáy bộ hàm của mình vào máy ly tâm, khuấy tròn xoáy nước và hút con mồi vào trong hốc miệng.

– Chiều dài: 90 feet ~ 27.43 m

MIRE SQUID

MIRE SQUID

6. SPORE MANTIS

Đây là loài côn trùng có kích thước của một cây gỗ trưởng thành. Bên trong thân vỏ là hệ thống cơ bắp và mô mạch mạnh mẽ cho phép Spore Mantis di chuyển qua mặt đất với tốc độ đáng báo động. Đặc biệt loài ký sinh trùng lớn này có bộ răng và hàm nghiến xương ghê rợn.

– Chiều cao: lên đến 50 feet ~ 15.24 m

SPORE MANTIS

SPORE MANTIS

7. PSYCHOVULTURES

Psychovultures là thú săn mồi có cánh, giống như loài dơi, đặc biệt, nó là sinh vật đầu tiên trên Trái Đất có biểu hiện chứng thái nhân cách. Với bản tính hung hãn và thích gây chiến, đây là một trong những loài nguy hiểm nhất ở đảo Đầu Lâu. Nhiều khi, sự điên cuồng của chúng có thể làm hại bất kỳ dạng sống nào, thậm chí chúng sẽ tấn công cả giống loài của mình.

– Độ dài sải cảnh: 6-9 feet ~ 1.82 – 2.74 m

PSYCHOVULTURES

PSYCHOVULTURES

Kong: Đảo đầu lâu đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc với các phiên bản 2D, 3D, 4DX, IMAX 3D.

Tin liên quan