Ngôi sao

Hoa hậu Kiều Khanh cuốn hút với sắc hồng rực rỡ giữa phố Sài Gòn

Hoa hậu Kiều Khanh diện trang phục màu hồng rực rỡ, bắt mắt tôn lên nét quyến rũ, nữ tính của phái đẹp trong cuộc hội ngộ bạn bè tại Sài Gòn.

Hoa-hau-kieu-khanh1

Hoa hậu Áo dài Việt Nam 1989 – Kiều Khanh

Những ngày cuối năm 2018, Hoa hậu Áo dài Việt Nam 1989 – Kiều Khanh dành thời gian về nước để làm từ thiện ở miền Tây. Công việc thiện nguyện luôn được Hoa hậu Áo dài 1989 chú trọng trong nhiều năm qua. Với hoa hậu Kiều Khanh, nhan sắc phải đi cùng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Hiện tại, Kiều Khanh đang định cư tại Mỹ.

Trong buổi tiệc vừa qua để gặp gỡ bạn bè, hoa hậu Kiều Khanh xuất hiện trong bộ trang phục màu hồng rực rỡ, là thiết kế mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường. Bộ cánh là sự kết hợp giữa chiếc áo tay chồm bất đối xứng cùng chân váy được cách tân bởi những đường gấo ly to bản tạo nên cấu trúc lạ mắt.

Hoa hậu Áo dài 1989 kết hợp bộ cánh cùng ví cầm tay, hoa tai ngọc trai cùng giày Valentino tôn thêm sự quý phái. Kiều Khanh trông càng cuốn hút với sắc son đỏ cùng kiểu tóc búi gọn gàng.

Hoa-hau-kieu-khanh2

Ở tuổi 49, hoa hậu Kiều Khanh vẫn trẻ trung, cuốn hút không thua kém thời trẻ

Ở tuổi 49, hoa hậu Kiều Khanh vẫn trẻ trung, cuốn hút không thua kém thời trẻ. Thời gian qua, Hoa hậu Áo dài 1989 cũng ăn kiêng để giữ vóc dáng cân đối, thon gọn. Việc giữ gìn nhan sắc luôn được Kiều Khanh chú trọng.

Diễm My chọn thiết kế phom rộng trông sang trọng, nữ tính với phần tay choàng xẻ. Diễm My tô điểm cho bộ cánh bằng chiếc túi xách màu hồng đồng điệu, giày ánh kim cùng chuỗi vòng cổ ngọc trai Chanel thương hiệu yêu thích của Diễm My.

Buổi tiệc còn có sự tham gia của một số doanh nhân nữ, là bạn thân thiết của cả Kiều Khanh và Diễm My. Họ đều chọn diện những thiết kế màu hồng của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Hoa-hau-kieu-khanh4

Hoa hậu Kiều Khanh và Diễm My

Hoa-hau-kieu-khanh3

Diễm My chọn thiết kế phom rộng trông sang trọng, nữ tính với phần tay choàng xẻ

Hiện tại, hoa hậu Kiều Khanh có cuộc sống hạnh phúc tại Mỹ với ba con. Hoa hậu Áo dài 1989 kinh doanh thực phẩm chức năng nhiều năm qua. Kiều Khanh cũng đảm nhận vai trò MC cho một đài truyền hình địa phương. Chị cũng đầu tư một viện dưỡng lão tại Mỹ.

Sắp tới đây, Kiều Khanh sẽ mở một kênh truyền hình riêng tại Mỹ, nói về ẩm thực, văn hoá, văn nghệ, phong cách sống. Kiều Khanh vẫn rất năng động như thời trẻ và luôn lấy giá trị lao động lên hàng đầu. Siêng năng, chăm chỉ cũng là bài học mà Kiều Khanh thường dạy các con.

Dù không còn hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam nhưng hình ảnh hoa hậu tóc ngắn vào năm 1989 cùng sự kiện 100.000 tấm bưu thiếp của NXB Văn hoá Dân tộc được bán sạch ở thời điểm đó luôn giúp Kiều Khanh được khán giả quê nhà nhớ đến dù đã gần 3 thập niên trôi qua.

Hoa-hau-kieu-khanh5

Hoa hậu Kiều Khanh và những người bạn

Hoa-hau-kieu-khanh6

Hoa hậu Kiều Khanh và cuộc hội ngộ với những người bạn tại Sài Gòn

Ảnh: Huy Nguyễn

THẾ GIỚI PHÁI ĐẸP

Tin liên quan