Truyền hình

Truyền hình

Người mẹ không tên lấy nước mắt khán giả với câu chuyện cảm động về tình mẫu tử

Hấp dẫn, gay cấn và đầy lôi cuốn Người mẹ không tên xoay quang câu chuyện của một cô gái yếu đuối đã từng ở tù sẽ làm gì để có thể vạch trần tội lỗi của một gia đình quyền thế và tìm ra được cô con gái bé bỏng của mình?.

Nguoi-me-khong-ten-1

Bae Jong Ok và Oh Ji Eun – 2 diễn viên chính trong Người mẹ không tên

Người mẹ không tên xoay quanh câu chuyện về Hong Ji Won (Bae Jong Ok) lớn lên trong trại trẻ mồ côi. Với mong ước thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ, Ji Won đã nỗ lực học hành để thi đỗ được vào trường Đại học danh tiếng nhất Hàn Quốc. Sau đó, bà được nhận vào làm thư ký cho Goo Do Young, chủ tịch tập đoàn Wid và nhanh chóng thay thế vào vị trí vợ chủ tịch đang còn bỏ trống. Bà đã sinh được một cậu con trai tên Hae Sung và Hae Sung chính là sự đảm bảo cho vị trí của bà trong lòng Do Young. Bởi vậy, khi nghe tin Hae Sung mắc bệnh máu trắng, bà gần như hoảng loạn. Bà quyết tâm bằng mọi giá phải cứu được Hae Sung từ tay thần chết.

Soon Yeo Ri (Oh Ji Eun) cũng là một cô bé mồ côi, được nhận nuôi bởi lái xe của Do Young, là Joo Ho. Thật ngẫu nhiên, Yeo Ri chính là người có tủy xương tương thích với Hae Sung. Ji Won đã tìm mọi cách bắt Joo Ho phải đồng ý để Yeo Ri hiến tủy cho Hae Sung. Thậm chí bà đã gián tiếp giết chết Joo Ho khi bỏ mặc ông lúc ông bị tai nạn giao thông, và điều bí mật rằng Yeo Ri chính là con gái bị thất lạc năm xưa của Ji Won cũng vĩnh viễn không được hé lộ.

Nguoi-me-khong-ten-7

Sau khi Joo Ho qua đời, Ji Won đã nhận nuôi Yeo Ri với mục đích thuyết phục cô hiến tủy cho Hae Sung. Nhưng trước ca phẫu thuật ghép tủy, Yeo Ri đã phát hiện ra mình đang mang thai đứa con của Kim Moo Yeol (Seo Ji Seok), một chàng trai nhà nghèo, thông minh và đầy tham vọng. Yeo Ri lên kế hoạch bỏ trốn nhưng chính Moo Yeol, bố của đứa con trong bụng cô đã phản bội và giao nộp cô cho Ji Won. Đau đớn, tuyệt vọng nhưng vì đứa con trong bụng, Yeo Ri một lần nữa lại chạy trốn. Ji Won thuê người đuổi theo và trong cuộc rượt đuổi đó, tên côn đồ mà Ji Won thuê chẳng may trượt ngã, Yeo Ri bị buộc tội giết người.

Cô đơn, không nơi nương tựa, bị chính người mình yêu thương nhất phản bội và hơn hết cô muốn bảo vệ đứa con trong bụng, Yeo Ri đã quyết định không nói một lời nào, nhận hết mọi tội lỗi để được ở tù nhằm tránh né sự tìm kiếm của Ji Won.

Nguoi-me-khong-ten-2

Yeo Ri vào tù, Hae Sung không được phẫu thuật ghép tủy và cậu đã không thể qua khỏi. Còn Moo Yeol vì muốn trả hết nợ cho mẹ và tham vọng thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ, anh đã bỏ qua tình yêu và ơn nghĩa mà Yeo Ri dành cho anh để kết hôn với Hae Joo, con gái của chủ tịch tập đoàn Wid. Sau khi Hae Sung chết, Ji Won dường như điên loạn, bà đã lục tung mọi ngõ ngách để tìm Yeo Ri nhưng không được vì Yeo Ri đã không hé lộ bất cứ thông tin gì về bản thân lúc cô bị bắt. Ở trong tù cô sống với cái tên Kim Bool Sang do quản giáo đặt cho.

Trong tù, Yeo Ri một mình vượt cạn để sinh cô công chúa bé bỏng tên là Boom. Nhưng thật trớ trêu, lúc Yeo Ri phải gửi Boom vào trại trẻ mồ côi lại là lúc Ji Won tìm được cô. Ji Won quyết định sẽ cho Yeo Ri biết thế nào là nỗi đau mất con nhưng định mệnh đã để cho Boom và cô con gái của Hae Joo và Moo Yeol là Kim Ma Ya ở cùng một bệnh viện lúc cả hai bị ốm. Ma Ya không thể qua khỏi. Ji Won đã bí mật tráo đổi bệnh án của Ma Ya và Boom và đưa Boom về nhà sống với thân phận của Ma Ya nhằm giúp Hae Joo vơi bớt nỗi đau mất con.

Nguoi-me-khong-ten-11

Khi biết tin Boom đã chết, Yeo Ri đã tuyệt thực và định quyên sinh theo con gái. Nhưng chính vì cuộc điện thoại của Ji Won, nỗi căm hận đã khiến Yeo Ri trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cô quyết định phải sống, thậm chí là sống thật tốt để trả thù cho bố, cho chính mình và cho cô con gái bất hạnh của mình.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Người mẹ không tên (Unknown Woman) dài 102 tập phát sóng vào lúc 11h20 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 23-4-2018.

Nguoi-me-khong-ten-5 Nguoi-me-khong-ten-12 Nguoi-me-khong-ten-10 Nguoi-me-khong-ten-4 Nguoi-me-khong-ten-3 Nguoi-me-khong-ten-8Nguoi-me-khong-ten-Poster1

THẾ GIỚI PHÁI ĐẸP

Tin liên quan